รับสมัครนิสิตสาขาวิชาพลศึกษาฝึกงานในการเป็นผู้ตัดสินกีฬา "กีฬาภายในโรงเรียนธรรมศาสตร์คลองหลวงวิทยาคม"

ด้วยโรงเรียนธรรมศาสตร์คลองหลวงวิทยาคมกำหนดจัดการแข่งขันกีฬาภายใน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ระหว่างวันที่ ๒๓ - ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ ณ สนามกีฬาโรงเรียนธรรมศาสตร์คลองหลวงวิทยาคม อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี โดยกำหนดแข่งขันกีฬา ในวันที่ ๒๓ - ๒๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ และแข่งขันกรีฑา วันที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๕
ในการนี้ทางโรงเรียนขอความอนุเคราะห์กรรมการผู้ตัดสิน จากทางภาควิชาพลศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จำนวน ๓๐ คน เพื่อตัดสินในวันที่ ๒๓ - ๒๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๕

สนใจสมัครชนิดกีฬาใดให้กดสมัครที่กีฬานั้น ดังชนิดกีฬาต่อไปนี้
๑. ฟุตบอล ผู้ตัดสิน ๖ คน สมัคร
๒. ฟุตซอล ผู้ตัดสิน ๖ คน สมัคร
๓. บาสเกตบอล ผู้ตัดสิน ๕ คน สมัคร
๔. วอลเลย์บอล ผู้ตัดสิน ๖ คน สมัคร
๕. เทเบิลเทนนิส ผู้ตัดสิน ๒ คน สมัคร
๖. เปตอง ผู้ตัดสิน ๒ คน สมัคร
๗. เซปักตะกร้อ ผู้ตัดสิน ๓ คน สมัคร

***นิสิตที่มีความประสงค์ฝึกงานในครั้งนี้ต้องปฏิบัติงานได้ทั้ง ๒ วัน คือในวันที่ ๒๓ - ๒๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๕

***ทางโรงเรียนมีค่าเบี้ยเลี้ยงให้ วันละ 300 บาท

***การนัดหมายให้นิสิตเดินทางมาที่โรงเรียนในวันปฏิบัติงาน เวลา 07:30 น.

***หากมีข้อสงสัยติดต่อ ติดต่อ อ.สำเริง 0618564494***

ติดต่อภาควิชา

อาคาร 3 ชั้น 1 ห้องธุรการ 1-104
เลขที่
50 ถนนงามวงศ์วาน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

โทรศัพท์ 02-942-8671
โทรสาร
02-942-8671
Email: xxxxxxx@ku.ac.th

© 2022 ภาควิชาพลศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ Powered by MDSoft